Gửi tin nhắn
Nhà

Jiangsu Junxuan International Trade Co., Ltd. Nhà máy Tour

Tất cả sản phẩm
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Jiangsu JunXuan là một trong ba nhà máy hàng đầu với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động.Năng lực sản xuất hàng tháng là 100 bộ.Tất cả các máy đều có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

  Quá trình sản xuất của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sau: tạo hình, đúc, gia công, lắp ráp, thử nghiệm, sơn và đóng gói.

  Jiangsu Junxuan International Trade Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  1. Là nhà sản xuất thép không gỉ, nhôm và đồng với công nghệ tiên tiến.

  2. Chúng tôi đã đạt đến trình độ sản xuất thép không gỉ hàng đầu.

  3. Chúng tôi có hơn hai dây chuyền sản xuất.

  4. Giang Tô Voshang có nhà máy kim loại riêng, có thể tùy chỉnh các sản phẩm khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

  5. Sản xuất 99,5% sản phẩm không có khuyết tật.

  Jiangsu Junxuan International Trade Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • OEM/ODM

  Jiangsu JunXuan đã quản lý sản xuất tiên tiến và cũng tiếp tục thực hiện các cải tiến kỹ thuật để cung cấp máy bơm xử lý hóa chất chất lượng cao.OEM/ODM cũng được chào đón.Một bộ cũng được chào đón.

  Các sản phẩm của Yongyi không chỉ bán thành công ở Trung Quốc mà còn được xuất khẩu sang hơn 180 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Đông Nam Á, Châu Phi bao gồm Tây Phi hoặc Nam Phi, Bắc Mỹ như Hoa Kỳ, Canada, Nam Mỹ và các nơi khác trên thế giới, Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi và các quốc gia khác.Các sản phẩm có chất lượng tốt được chào đón và khen ngợi rất nhiều.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Xuất nhập khẩu sắt thép Giang Tô JunXuan
  Chúng tôi tin rằng bạn có thể nhận được một bất ngờ lớn về giá cả và chất lượng.
  Công ty đã sản xuất các sản phẩm nhôm trong hơn 15 năm, vì vậy chúng tôi có kinh nghiệm phong phú về chủng loại, thông số kỹ thuật, vật liệu và ứng dụng.Chúng tôi kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong từng mắt xích của chuỗi sản xuất.
  · Vật liệu - Vật liệu chính của các sản phẩm hợp kim là thép carbon thấp, thép nhôm và thép mạ kẽm.Chúng tôi mua nguyên liệu từ nhà máy nổi tiếng, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng.
  · Sản xuất - Chúng tôi có 6 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và mỗi dây chuyền đều có người quản lý để kiểm soát chất lượng.Họ sẽ báo cáo tiến độ sản xuất mỗi ngày và sẽ điều chỉnh tiến độ sản xuất theo yêu cầu.
  · Sản phẩm - Sản phẩm chính của chúng tôi là nhôm tấm, nhôm cuộn và nhôm ống.Chủ yếu dựa trên cuộn / tấm nhôm sơn hợp kim 1,3,5,6 và 8 Series, nhôm vữa / cuộn dập nổi, tấm nhôm lượn sóng, gạch kim loại cổ bằng nhôm, cuộn / tấm nhôm nguyên chất, tấm rô nhôm, vòng tròn nhôm, nhôm dải, lá nhôm, v.v.
  · Giá cả - Chúng tôi là nhà máy thực sự ở Trung Quốc, vì vậy chúng tôi có thể kiểm soát chi phí theo nhiều cách, chẳng hạn như chi phí nguyên vật liệu thấp, nâng cao hiệu quả công việc và giảm thất thoát.Chúng tôi có thể cung cấp hàng hoá ở mức giá hợp lý nhất.
  · Thời gian giao hàng - 6 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiệu quả công việc cao và số lượng lớn tấm kẻ caro kích thước tiêu chuẩn trong kho nên chúng tôi có thể rút ngắn thời gian giao hàng và để khách hàng nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.
  · Dịch vụ hậu mãi - Khi bạn nhận hàng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, chúng tôi sẽ phản hồi cho bộ phận kỹ thuật, sau đó sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật nếu bạn muốn.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu Junxuan International Trade Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Vanessa

Tel: 86-15961736907

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)