บ้าน

Jiangsu Woshang Metal Materials Import and Export Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Jiangsu Woshang Metal Materials Import and Export Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  Jiangsu Voshang เป็นหนึ่งในสามโรงงานที่มีสายการผลิตอัตโนมัติเต็มรูปแบบกำลังการผลิตรายเดือน 100 ชุดทุกเครื่องมีคุณภาพดีมีมาตรฐานส่งออก

  การผลิตของเราปฏิบัติตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างเคร่งครัด: การขึ้นรูป การหล่อ การประมวลผล การประกอบ การทดสอบ การทาสี และการบรรจุ

  Jiangsu Woshang Metal Materials Import and Export Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

  1. เป็นผู้ผลิตสแตนเลส อลูมิเนียม และทองแดงที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง

  2. เราได้มาถึงระดับสูงสุดของการผลิตเหล็กกล้าไร้สนิมแล้ว

  3. เรามีสายการผลิตมากกว่าสองสาย

  4. Jiangsu Voshang มีโรงงานโลหะของตัวเอง ซึ่งสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันตามความต้องการของลูกค้า

  5. ผลิตสินค้าปราศจากตำหนิ 99.5%

  Jiangsu Woshang Metal Materials Import and Export Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • OEM/ODM

  Jiangsu Voshang มีการจัดการการผลิตขั้นสูงและยังคงทำนวัตกรรมทางเทคนิคต่อไปเพื่อจัดหาปั๊มสำหรับกระบวนการทางเคมีคุณภาพสูงยินดีต้อนรับ OEM / ODMยินดีต้อนรับชุดเดียว

  ผลิตภัณฑ์ของ Yongyi ไม่เพียงแต่ประสบความสำเร็จในการขายในจีนเท่านั้น แต่ยังส่งออกไปกว่า 180 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก รวมถึง: เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แอฟริกา รวมถึงแอฟริกาตะวันตกหรือแอฟริกาใต้ อเมริกาเหนือ เช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา อเมริกาใต้ และ ส่วนอื่นๆ ของโลก อินเดีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซาอุดีอาระเบีย และประเทศอื่นๆผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีได้รับการต้อนรับและยกย่องเป็นอย่างดี

 • วิจัยและพัฒนา

  Jiangsu Voshang Iron and Steel นำเข้าและส่งออก
  เราเชื่อว่าคุณจะได้รับความประหลาดใจครั้งใหญ่ในราคาและคุณภาพ
  บริษัทผลิตผลิตภัณฑ์อะลูมิเนียมมากว่า 15 ปี ดังนั้นเราจึงมีประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับประเภท ข้อมูลจำเพาะ วัสดุและการใช้งานเรามีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดในแต่ละลิงค์ของห่วงโซ่การผลิต
  · วัสดุ - วัสดุหลักของผลิตภัณฑ์โลหะผสมคือเหล็กกล้าคาร์บอนต่ำ เหล็กอลูมิเนียม และเหล็กชุบสังกะสีเราซื้อวัสดุจากโรงงานที่มีชื่อเสียง เราสามารถรับประกันคุณภาพ
  · การผลิต - เรามีสายการผลิตมืออาชีพ 6 สาย และทุกสายมีผู้จัดการเพื่อควบคุมคุณภาพพวกเขาจะรายงานตารางการผลิตทุกวันและจะปรับตารางการผลิตตามความต้องการ
  · ผลิตภัณฑ์ - ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือแผ่นอลูมิเนียม ขดลวดอลูมิเนียม และท่ออลูมิเนียมส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับ 1,3,5,6 และ 8 โลหะผสมอลูมิเนียมทาสีม้วน / แผ่น, อลูมิเนียมปูนปั้น / ม้วนนูน, แผ่นลูกฟูกอลูมิเนียม, กระเบื้องโลหะโบราณอลูมิเนียม, ม้วนอลูมิเนียมบริสุทธิ์ / แผ่น, แผ่นอลูมิเนียมตาหมากรุก, วงกลมอลูมิเนียม, อลูมิเนียม แถบอลูมิเนียมฟอยล์ ฯลฯ
  · ราคา - เราเป็นโรงงานจริงในประเทศจีน ดังนั้นเราจึงสามารถควบคุมต้นทุนได้หลายวิธี เช่น ต้นทุนวัสดุต่ำ ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน และลดการสูญเสียเราสามารถจัดหาสินค้าในราคาที่เหมาะสมที่สุด
  · เวลาจัดส่ง - 6 สายการผลิตมืออาชีพ ประสิทธิภาพการทำงานสูงและขนาดมาตรฐานของแผ่นตรวจสอบในสต็อกจำนวนมาก ดังนั้นเราจึงสามารถลดระยะเวลาในการจัดส่งและให้ลูกค้าได้รับสินค้าโดยเร็วที่สุด
  · บริการหลังการขาย - เมื่อคุณได้รับสินค้า หากคุณมีคำถามใดๆ เราจะตอบกลับไปยังฝ่ายเทคนิค จากนั้นให้คำตอบแก่คุณโดยเร็วที่สุดในเวลาเดียวกัน เราจะจัดหาการสนับสนุนด้านเทคนิคหากคุณต้องการ

รายละเอียดการติดต่อ
Jiangsu Woshang Metal Materials Import and Export Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Vanessa

โทร: 86-15961736907

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)