บ้าน

Jiangsu Woshang Metal Materials Import and Export Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Jiangsu Woshang Metal Materials Import and Export Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC

บริษัทของเรามีพนักงานมากกว่า 50 คน รวมถึงทีม R&D แผนกตรวจสอบคุณภาพ และผู้เชี่ยวชาญอื่นๆ
"คุณภาพและบริการที่ดีที่สุด" คือเป้าหมายของเราเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อนำเสนอคุณภาพและบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเราเรามีแผนกควบคุมคุณภาพซึ่งสามารถควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราได้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผลิตขึ้นอย่างเข้มงวดตามมาตรฐานเช่น CE เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราได้รับการตรวจสอบและทดสอบทีละชิ้นโดยพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีของเราก่อนที่จะส่งมอบให้กับลูกค้าโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อฉันหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา
Jiangsu Voshang Steel Import & Export Co., Ltd. ตั้งอยู่ในเมืองอู๋ซี มณฑลเจียงซู ใกล้กับท่าเรือเซี่ยงไฮ้ มีพนักงานมากกว่า 200 คนผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ แผ่นเหล็กสแตนเลส ม้วนสแตนเลส เป็นต้นคลังสินค้าเกิน 3000 ตัน สามารถจัดส่งได้ในระยะเวลาอันสั้นVespolari ร่วมมือกับ Baosteel, Tisco, Shan Steel, Rizhao steel และโรงงานเหล็กในประเทศขนาดใหญ่อื่นๆ อย่างใกล้ชิดเรามียอดขายประจำปี 50,000 ตันเราทำและประดิษฐ์ตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงการตัดและการผลิตฟิวเจอร์สเรายึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง: มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่สุดในราคาต่ำสุดเรายังให้คำมั่นในแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการผลิต บรรจุภัณฑ์ การจัดส่ง และการประกันคุณภาพและเพื่อให้ลูกค้ามีการจัดซื้อแบบครบวงจร

บริษัทของเราเติบโตขึ้นทุกวันด้วยการขยายฐานลูกค้าทั่วโลกชื่อเสียงของเรา สร้างขึ้นจากผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ราคาที่ก้าวร้าว และการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ทำให้ Vespolari ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศหลังจากการเติบโตทางธุรกิจมาหลายปี เราได้สร้างตลาดการขายที่แข็งแกร่งในอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแอฟริกาVoshang Metal ให้ความสำคัญกับความสมบูรณ์ คุณภาพ และความเป็นเลิศในการผลิตเรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองและเกินความคาดหวังของลูกค้าเป้าหมายของเราคือการสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวที่ให้ความพึงพอใจ

รับรอง
 • ประเทศจีน Jiangsu Woshang Metal Materials Import and Export Co., Ltd. รับรอง

  มาตรฐาน:GB/T19001-2016 idt ISO9001:2015

  หมายเลข:ZZCQ220225298

  วันที่ออก:2022-02-25

  วันหมดอายุ:2025-02-24

  ขอบเขต/ระยะ:Metal import and export

  ออกโดย:Beijing Zhongzheng Zongheng Certification Co., Ltd.

รายละเอียดการติดต่อ
Jiangsu Woshang Metal Materials Import and Export Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Vanessa

โทร: 86-15961736907

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)